Bạn đang ở :   Trang chủCigar

Tổng:

THANH TOÁN

Đặc điểm nổi bật

CHAI Việt Nam | Hệ thống phân phối bia rượu nhập khẩu chính hãng

XÌ GÀ COHIBA TALISMAN EDICION LIMITADA 2017

Còn hàng
 • Mã sản phẩm
 • Tên sản phẩm COHIBA TALISMAN EDICION LIMITADA 2017
 • Xuất xứ Hàng Auth
 • Nồng độ
 • Dung tích
 • Màu sắc
Số chai/thùng
10
Số lượng mua
Đơn giá (thùng)
VNĐ
Gọi ngay 090 547 8558 để đặt hàng

Chính sách giảm giá theo số lượng mua

 • 1 chai

(Chú ý: Đơn giá hiển thị trên đây là giá 1 Chai)


1. Phương thức đổi trả và hoàn tiền
1.1. Làm Thế Nào Để Đổi Trả Hàng?
CHAI Việt Nam khuyến khích quý khách tham khảo Chính sách đổi trả hàng hóa để đảm bảo sản phẩm của quý khách đủ điều kiện đổi trả. Sau đó, chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau.
 • Bước 1: Gửi email tới chaivietnam.co@gmail.com yêu cầu đổi trả hàng
 • Bước 2: Đóng gói sản phẩm cùng với nội dung email đã gửi yêu cầu đổi trả hàng
 • Bước 3: Dán nội dung Email yêu đổi trả hàng bên ngoài thùng hàng
 • Bước 4: Gửi lại hàng hóa về cho CHAI Việt Nam theo địa chỉ số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
Để biết thêm không tin chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại mục Hướng dẫn đổi trả hàng hóa dưới đây

1.2. Sau Bao Lâu Tôi Sẽ Nhận Được Tiền Bồi Hoàn?
CHAI Việt Nam sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc. CHAI Việt Nam sẽ cập nhật thông tin đến quý khách qua email.

Với phương thức thanh toán chuyển khoản hoặc Internet banking: sẽ hoàn tiền qua tài khoản thanh toán, có thể mất 3 - 5 ngày làm việc với thẻ ATM

Với phương thức thanh toán khi nhận hàng:  xẽ thực hiện chuyển khoản ngân hàng, có thể mất 3 - 5 Ngày làm việc

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn ở Chính sách đổi trả hàng hóa của www.chai.vn

2. Đổi trả hàng hóa
2.1. Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền
Để đổi – trả sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.

a. Điều kiện về thời gian
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được hoàn về CHAI Việt Nam. CHAI Việt Nam sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.
 
b. Điều kiện về sản phẩm
Sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau:
 • Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp rách
 • Đầy đủ các chi tiết khác như tem, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng
 
c. Điều kiện đổi trả
 • c.1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
 • c.2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng( Hàng giao bị sai mô tả, thiếu sản phẩm, bị bể vỡ)
Trường hợp quý khách đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai sản phẩm đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư chaivietnam.co@gmail.com  trong 48h để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Lưu ý: Nếu sản phẩm hư hao do quy cách đóng gói của CHAI Việt Nam hay do vận chuyển dẫn đến ảnh hưởng tới các điều kiện trên thì CHAI Việt Nam vẫn hỗ trợ Đổi – Trả sản phẩm.

d. Cách thức đổi trả
Để đổi trả sản phẩm, bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:
 • d.1. Kiểm tra điều kiện Đổi – Trả và đảm bảo sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả. Nếu CHAI Việt Nam nhận được sản phẩm không đáp ứng điều kiện đổi – trả, CHAI Việt Nam sẽ tự động gửi trả lại sản phẩm cho Quý khách.
 • d.2. Niêm phong thùng hàng bằng Email yêu cầu đổi trả.
 • d.3. Gửi kiện hàng đổi – trả cho CHAI Việt Nam thông qua bưu điện gần nhà.
 
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng ­­quý khách không đóng gói các sản phẩm từ những đơn hàng khác nhau vào cùng 1 hộp. CHAI Việt Nam không chịu bất kỳ trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, bồi hoàn nào cho trường hợp tương tự.

e. Phương thức bồi hoàn
Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, CHAI Việt Nam sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
 • Trả theo nhu cầu khách hàng (trả hàng vì không ưng ý): phí bồi hoàn là 10% giá trị sản phẩm, tối thiểu 20.000đ/ sản phẩm
 • Trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng: bồi hoàn toàn bộ giá trị đơn hàng
Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm trả về của Quý khách và được thông báo qua email.

Thời hạn quý khách nhận tiền là 3-5 ngày sau khi có xác nhận hoàn tiền từ CHAI Việt Nam, có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào ngân hàng quý khách sử dụng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với CHAI Việt Nam.vn qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website tại chaivietnam.co@gmail.com . Xin chân thành cảm ơn.

2.2. Hướng Dẫn Đổi Trả Hàng Hóa Tại www.chai.vn
Khách hàng của CHAI Việt Nam có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng, quý khách thực hiện theo các bước như sau:

a. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng
Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của CHAI Việt Nam.vn tại chính sách đổi trả hàng hóa. Một số điều kiện bắt buộc:
 • Không quá 5 ngày kể từ ngày nhận hàng,
 • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói

b. In Email yêu cầu đổi trả hàng
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

c. Đóng gói hàng hóa
 • Quý khách đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng + Email yêu cầu đổi trả hàng
 • Dán nội dung Email yêu cầu đổi trả hàng ra bên ngoài kiện hàng.
Lưu ý: Qúy khách chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về CHAI Việt Nam.
 • Sản phẩm dễ vỡ: có chèn lót (đệm – mút)
 • Sản phẩm là chất lỏng nên cần được bọc kín trong bao nilon.
 • Không đóng gói chung các sản phẩm từ nhiều Đơn hàng vào cùng thùng hàng đổi trả.

d. Gửi hàng về CHAI Việt Nam.vn
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam. Sau khi kiểm định hàng hóa, CHAI Việt Nam.vn sẽ thực hiện việc đổi trả hoặc hoàn tiền theo Chính sách đổi trả hàng hóa

2.3. Chi Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đổi Trả
Quý khách có thể được yêu cầu thanh toán chi phí vận chuyển khi gửi lại sản phẩm đổi/trả cho CHAI Việt Nam.

Sau khi CHAI Việt Nam nhận được sản phẩm, CHAI Việt Nam sẽ tiến hành quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và lý do đổi trả hàng. Trường hợp đổi trả hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng, Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho quý khách.

Mọi thắc mắc trong quá trình thanh toán xin liên hệ với CHAI Việt Nam:
E-mail: chaivietnam.co@gmail.com  – Hotline: 090 547 8558 hoặc ĐT: 0243 737 9090
THÔNG TIN CHI TIẾT

CHAI Việt Nam | Hệ thống phân phối bia rượu nhập khẩu chính hãng

Tên thông dụng: Cohiba Talisman Limited 2017
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu trong hộp gỗ
Đường kính: 54 
Độ dài: 154mm
Vị: Gỗ, đất, tiêu cay, cỏ khô, caramel
Độ nặng: Trung bình đến mạnh
Xuất xư: Cuba
 
 
 

Có thể nói xì gà Cuba nổi tiếng thế giới với những thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu lại cho chúng ta những hương vị đặc sắc riêng của chính dòng xì gà đã tồn tại lâu năm. Một dòng xì gà mới hấp dẫn được phát hành trên thị trường trong những năm gần đây chính là dòng xì gà Cohiba Talisman Edicion Limitada 2017. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng xì gà chất lượng mới này qua bài viết sau để hiểu thêm về chất lượng của thương hiệu này nhé.

Xì gà Cohiba Talisman Edicion Limitada 2017 là một vitola độc đáo chưa từng xuất hiện trong danh mục các sản phẩm của xì gà Habanos trước đây. Những hình ảnh đầu tiên về chiếc xì gà này chính là vòng ring to, kiểu dáng mạnh mẽ nhất là trong lần ra mắt mới nhất của mình đã gây ra những ấn tượng mạnh mẽ nhất cho người đam mê xì gà. Với hương vị được xếp vào hạng từ trung bình đến nặng đây có thể là dòng xì gà rất phù hợp cho những người thưởng thức có kinh nghiệm lâu năm, hương vị đậm đà có thể đánh thức sự thích thú của người sành xì gà khác biệt so với những thương hiệu trước đây họ từng sử dụng qua. Phiên bản giới hạn được đóng trong hộp 10 điếu từ những nguyên liệu được ủ lâu năm có thể lên đến 2 năm để cho hương vị có thể trở nên đậm đà nhất đem đến những trải nghiệm đặc biệt nhất cho người thưởng thức.

Được giới thiệu chính thức với toàn thế giới vào ngày 8 tháng 11 tại London, xì gà Cohiba Talisman thuộc quyền sở hữu của nhà phân phối Habanos dưới sự phân phối độc quyền tại Anh bởi Hunters & Frankau. Trước đó như việc khởi động cho sự kiện ra mắt của dòng xì gà này, chúng ta có thể thấy được những thông tin mập mờ về dòng xì gà này trên các phương tiện truyền thông rất lâu trước khi nó xuất hiện chính thức. Với sự công bố độc quyền phân phối dòng xì gà Cohiba Talisman của Hunters & Frankau tại Anh quốc, đã đem lại cho chúng ta một buổi ra mắt thành công và hứa hẹn về những hương vị mà  dòng xì gà này có thể mang đến cho bất kì ai trong chúng ta.

Được trình bày bên trong hộp gỗ rất sang trọng và lấp lánh bởi các nhãn hiệu mới, chính vì thế mà Cohiba Talisman sẽ là một trong những món quà vô cùng hấp dẫn và lý tưởng để dành tặng cho người thân và sếp của mình. Không những thế màu sắc của điếu xì gà với phong màu vàng đồng rất hấp dẫn cuốn hút những người đam mê xì gà ngay ánh nhìn lần đầu tiên. Thêm một điều thú vị về hộp xì gà Cohiba Talisman chính là dòng chữ Hecho a Mano và ký hiệu nhà máy thường thấy xuất hiện trên các hộp xì gà Cohiba đã được loại bỏ. Chính nhà máy nổi tiếng thế giới cho ra đời những dòng xì gà Cohiba chất lượng El Laguito, thông qua những bàn tay của người thợ  chuyên nghiệp, xì gà Talisman đã được cuốn trực tiếp tại đây. Bạn sẽ không khỏi những bất ngờ khi cấu trúc của những điếu Talisman rất ấn tượng và hộp lưu  trữ cũng rất đẹp mất, dường như mọi thứ điều hoàn hảo đối với dòng xì gà sinh sau đẻ muộn này của Cohiba.

Đối với những người từng hút qua dòng xì gà này, trải nghiệm những hương vị tuyệt hảo của xì gà chúng ta có thể cảm nhận được lượng khói lớn từ điều xì gà tỏa ra. Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị từ cây cối với một sự phức tạp rất lớn trong hương vị và bất thường nhưng lại cuốn hút vô cùng và tạo ra sự sảng khoái tuyệt vời nhất cho chúng ta. Quá trình điều cháy rất tốt, đều lửa sự pha trộn của sức mạnh làm cho cảm giác tốt ở đầu lưỡi về độ chua axit và kéo dài như thế. Đoạn cuối được kết thúc bởi các hương vị ngọt ngào nhưng không quá kéo dài rồi vị cay đắng của tiêu. Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị rất cân bằng và bạn sẽ cảm thấy sự rõ rệt của chúng hơn và thêm vào đó là vị đất rất phù hợp trong hương vị để tạo nên một kết thúc rất thú vị cho điếu xì gà.

 


 
ĐÁNH Giá NGƯỜI DÙNG
Đánh Giá trung bình:
Viết đánh Giá
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi Chai.vn
© Một sản phẩm của CHAI Việt Nam, vui lòng ghi rõ trích dẫn khi sử dụng
nguồn thông tin của CHAI.vn
Đang online: 204 - Tổng truy cập: 54.120.936