Bạn đang ở :   Trang chủBia nhập khẩu

Tổng:

THANH TOÁN

Đặc điểm nổi bật

Pilsner Urquell là sản phẩm của vùng Bohemia và những người theo chủ nghĩa tự do. Loại bia được sinh ra tại thị trấn Pilsen (Tiếng Séc là Plzen) thuộc Bohemia - một vùng đất trù phú cả về tài nguyên thiên nhiên lẫn nguồn lực con người – là trung tâm của Cộng hoà Séc ngày nay.

PILSNER URQUELL 4.4% 330ml/ Bia Tiệp nhập khẩu

Còn hàng
 • Mã sản phẩm
 • Tên sản phẩm Pilsner Urquell
 • Xuất xứ Tiệp
 • Nồng độ 4,4% Vol
 • Dung tích 330ml
 • Màu sắc Vàng
Số chai/thùng
24
Số lượng mua
Đơn giá (chai)
1.250.000 VNĐ
Gọi ngay 090 547 8558 để đặt hàng

Chính sách giảm giá theo số lượng mua

 • 1 chai

  60.000 VNĐ

 • Từ trên 12 chai

  60.000 VNĐ

 • Từ trên 24 chai

  1.250.000 VNĐ

(Chú ý: Đơn giá hiển thị trên đây là giá 1 Chai)


1. Phương thức đổi trả và hoàn tiền
1.1. Làm Thế Nào Để Đổi Trả Hàng?
CHAI Việt Nam khuyến khích quý khách tham khảo Chính sách đổi trả hàng hóa để đảm bảo sản phẩm của quý khách đủ điều kiện đổi trả. Sau đó, chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau.
 • Bước 1: Gửi email tới chaivietnam.co@gmail.com yêu cầu đổi trả hàng
 • Bước 2: Đóng gói sản phẩm cùng với nội dung email đã gửi yêu cầu đổi trả hàng
 • Bước 3: Dán nội dung Email yêu đổi trả hàng bên ngoài thùng hàng
 • Bước 4: Gửi lại hàng hóa về cho CHAI Việt Nam theo địa chỉ số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
Để biết thêm không tin chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại mục Hướng dẫn đổi trả hàng hóa dưới đây

1.2. Sau Bao Lâu Tôi Sẽ Nhận Được Tiền Bồi Hoàn?
CHAI Việt Nam sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc. CHAI Việt Nam sẽ cập nhật thông tin đến quý khách qua email.

Với phương thức thanh toán chuyển khoản hoặc Internet banking: sẽ hoàn tiền qua tài khoản thanh toán, có thể mất 3 - 5 ngày làm việc với thẻ ATM

Với phương thức thanh toán khi nhận hàng:  xẽ thực hiện chuyển khoản ngân hàng, có thể mất 3 - 5 Ngày làm việc

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn ở Chính sách đổi trả hàng hóa của www.chai.vn

2. Đổi trả hàng hóa
2.1. Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền
Để đổi – trả sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.

a. Điều kiện về thời gian
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được hoàn về CHAI Việt Nam. CHAI Việt Nam sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.
 
b. Điều kiện về sản phẩm
Sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau:
 • Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp rách
 • Đầy đủ các chi tiết khác như tem, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng
 
c. Điều kiện đổi trả
 • c.1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
 • c.2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng( Hàng giao bị sai mô tả, thiếu sản phẩm, bị bể vỡ)
Trường hợp quý khách đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai sản phẩm đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư chaivietnam.co@gmail.com  trong 48h để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Lưu ý: Nếu sản phẩm hư hao do quy cách đóng gói của CHAI Việt Nam hay do vận chuyển dẫn đến ảnh hưởng tới các điều kiện trên thì CHAI Việt Nam vẫn hỗ trợ Đổi – Trả sản phẩm.

d. Cách thức đổi trả
Để đổi trả sản phẩm, bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:
 • d.1. Kiểm tra điều kiện Đổi – Trả và đảm bảo sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả. Nếu CHAI Việt Nam nhận được sản phẩm không đáp ứng điều kiện đổi – trả, CHAI Việt Nam sẽ tự động gửi trả lại sản phẩm cho Quý khách.
 • d.2. Niêm phong thùng hàng bằng Email yêu cầu đổi trả.
 • d.3. Gửi kiện hàng đổi – trả cho CHAI Việt Nam thông qua bưu điện gần nhà.
 
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng ­­quý khách không đóng gói các sản phẩm từ những đơn hàng khác nhau vào cùng 1 hộp. CHAI Việt Nam không chịu bất kỳ trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, bồi hoàn nào cho trường hợp tương tự.

e. Phương thức bồi hoàn
Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, CHAI Việt Nam sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
 • Trả theo nhu cầu khách hàng (trả hàng vì không ưng ý): phí bồi hoàn là 10% giá trị sản phẩm, tối thiểu 20.000đ/ sản phẩm
 • Trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng: bồi hoàn toàn bộ giá trị đơn hàng
Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm trả về của Quý khách và được thông báo qua email.

Thời hạn quý khách nhận tiền là 3-5 ngày sau khi có xác nhận hoàn tiền từ CHAI Việt Nam, có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào ngân hàng quý khách sử dụng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với CHAI Việt Nam.vn qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website tại chaivietnam.co@gmail.com . Xin chân thành cảm ơn.

2.2. Hướng Dẫn Đổi Trả Hàng Hóa Tại www.chai.vn
Khách hàng của CHAI Việt Nam có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng, quý khách thực hiện theo các bước như sau:

a. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng
Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của CHAI Việt Nam.vn tại chính sách đổi trả hàng hóa. Một số điều kiện bắt buộc:
 • Không quá 5 ngày kể từ ngày nhận hàng,
 • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói

b. In Email yêu cầu đổi trả hàng
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

c. Đóng gói hàng hóa
 • Quý khách đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng + Email yêu cầu đổi trả hàng
 • Dán nội dung Email yêu cầu đổi trả hàng ra bên ngoài kiện hàng.
Lưu ý: Qúy khách chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về CHAI Việt Nam.
 • Sản phẩm dễ vỡ: có chèn lót (đệm – mút)
 • Sản phẩm là chất lỏng nên cần được bọc kín trong bao nilon.
 • Không đóng gói chung các sản phẩm từ nhiều Đơn hàng vào cùng thùng hàng đổi trả.

d. Gửi hàng về CHAI Việt Nam.vn
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam. Sau khi kiểm định hàng hóa, CHAI Việt Nam.vn sẽ thực hiện việc đổi trả hoặc hoàn tiền theo Chính sách đổi trả hàng hóa

2.3. Chi Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đổi Trả
Quý khách có thể được yêu cầu thanh toán chi phí vận chuyển khi gửi lại sản phẩm đổi/trả cho CHAI Việt Nam.

Sau khi CHAI Việt Nam nhận được sản phẩm, CHAI Việt Nam sẽ tiến hành quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và lý do đổi trả hàng. Trường hợp đổi trả hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng, Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho quý khách.

Mọi thắc mắc trong quá trình thanh toán xin liên hệ với CHAI Việt Nam:
E-mail: chaivietnam.co@gmail.com  – Hotline: 090 547 8558 hoặc ĐT: 0243 737 9090
THÔNG TIN CHI TIẾT

CHAI Việt Nam | Hệ thống phân phối bia rượu nhập khẩu chính hãng 


Pilsner Urquell là sản phẩm của vùng Bohemia và những người theo chủ nghĩa tự do. 
Loại bia được sinh ra tại thị trấn Pilsen (Tiếng Séc là Plzen) thuộc Bohemia - một vùng đất trù phú cả về tài nguyên thiên nhiên lẫn nguồn lực con người – là trung tâm của Cộng hoà Séc ngày nay.
Bohemia là vương quốc nằm ở ngã ba quốc tế của châu Âu thời trung cổ. Nơi có nền văn hoá và tinh thần hấp dẫn, thu hút được rất nhiều học giả, nghệ sĩ và các nhà nghiên cứu khoa học từ cả phía Đông lẫn phía Tây. Đây là nơi thử thách sức sáng tạo và sự siêng năng của những con người mà ý tưởng của họ có sức lan toả nhanh chóng đến các vùng đất lân cận.
Theo thời gian, di sản của vùng đất Bohemia này cũng đã trở thành một phần của ký ức. Dân Bohemia là những người luôn có ý nghĩ vượt ra ngoài những điều thông thường đã được chấp nhận. Họ sống rất thực tế, luôn tuân thủ theo những luật lệ và tiêu chuẩn của riêng họ

MỘT CÁCH NGHĨ KHÁC 
Người Séc luôn có xu hướng có thể biết trước những điều mà người khác chưa nghĩ tới. Nhà thiên văn học, nhà toán học Kepler đã biết được hành tinh của chúng ta quay theo một hướng khác với hướng mà mọi người từng nghĩ. Nhiếp ảnh gia theo trường phái siêu thực Sudek cũng đã nhìn thấy được vẻ đẹp trần tục cao cả của con người,và sau đó Kafka đã thể hiện rất rõ mọi thứ khác biệt như thế nào trong các tác phẩm nổi tiếng của ông.
Khi họ đã biết rất rõ mọi thứ khác biệt như thế nào cộng với suy nghĩ sâu sắc và cặp mắt tinh anh của mình họ có thể làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Và thứ mà người Séc đã làm được tốt hơn tất cả những nơi khác là BIA.

CON NGƯỜI VÀ NHÀ MÁY BIA Ở PILSEN

Chính Pilsner Urquell đã đưa tên tuổi của Pilsen lên bản đồ. Nhưng chính cư dân của Pilsen đã sản xuất và lập nên nhà máy bia ở trung tâm của thành phố. 

Vua Wenceslas Đệ nhị chính là người đã tìm ra vùng đất Pilsen vào năm 1295 và chính ông cũng là người cho phép dân Pilsen có quyền nấu bia. Không lâu sau đó các nghiệp đoàn nấu bia được thành lập để chắc chắn rằng kiến thức và kỹ thuật nấu bia của họ đã được truyền từ đời này sang đời khác.
Bohemia đã dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ nấu bia – ví dụ như  Frantisek Poupe – người Séc - là nhà nấu bia đầu tiên sử dụng nhiệt kế. Tuy nhiên, sự đổi mới này vẫn không thể làm thỏa mãn yêu cầu của những người uống bia sành sỏi ở
Pilsen

SỰ HÌNH THÀNH CỦA CÁC NHÀ MÁY BIA

Đầu thế kỷ 19, chất lượng bia còn chưa cao và tiêu chuẩn bia còn rất thấp, điều này thôi thúc những nhà nấu bia tâm huyết và đam mê với nghề đã tụ họp nhau lại để tìm ra cách sản xuất bia ngon hơn và chất lượng cao hơn.
Quyết định đầu tiên của họ là chọn một trong những người giỏi nhất, họ đã chọn kiến trúc sư trẻ Martin Stelzer. Kiến trúc sư này đã đi khắp nơi để học cách xây dựng nhà máy bia tốt nhất, sau đó anh này đã trở về Pilsen với bản đề án xây dựng nhà máy bia hiện đại vào bậc nhất thời bấy giờ.
Anh ta đã chọn vùng đất ven sông Radbuza, nơi có rất nhiều đặc điểm thiên nhiên thuận lợi: đá sa thạch rất dễ dàng cho việc xây dựng các hầm rộng để làm kho lạnh ủ bia, tầng chứa nước cung cấp nước ngọt để làm nên loại bia ngon nhất với hương vị đặc biệt.
Nhưng, điều quan trọng nhất là Martin Stelzer cũng đã tìm ra được một chuyên gia nấu bia - người đã thay đổi cách nấu bia truyền thống từ trước đến nay – một người trẻ tuổi người Bavarian (Đức) tên là Josef Groll

KẺ HOANG TƯỞNG JOSEF GROLL

 

Chuyên gia nấu bia đầu tiên, một kẻ hoang tưởng, một người trẻ tuổi người Bavarian tên là Josef Groll, đã cách mạng hoá cách nấu bia, màu sắc và hương vị của bia.

Loại bia như chúng ta biết ngày nay đều dùng các nguyên liệu cơ bản như: hoa hublông, lúa mạch, nước và trải qua hàng ngàn năm vẫn được nấu theo cách ủ men trên bề mặt và đựng trong các thùng lớn mở nắp.
Groll đã nhìn xa hơn những gì đã làm và đã kết hợp những kiến thức của mình vào quá trình cải tiến mới: cho lên men phía dưới đáy thùng, được biết đến với tên gọi “lagering” với việc đưa vào sử dụng những nguyên liệu tốt nhất chỉ có ở Pilsen: loại lúa mạch đặc biệt, hoa hublông mọc ở vùng Saaz và nguyên liệu không thể thiếu được là nước ngọt duy nhất chỉ có ở Pilsen.
Năm 1842, sự nhìn xa trông rộng của Josef Groll đã trở thành hiện thực. Ông đã thành công trong việc làm nên một loại bia ngon nhất có thể.

MỘT THIÊN TÀI LẬP DỊ 
Josef Groll là một anh hùng không giống ai, ông là người rất thô lỗ và nóng tính, ông được chính cha đẻ của mình miêu tả là “người đàn ông thô lỗ nhất Bavaria”.
Nhưng đó là tính cách của mỗi thiên tài để thách thức những gì xung quanh họ. Trong suốt chiều dài lịch sử, những thiên tài mà đạt được những bước ngoặt trong lĩnh vực của mình thường là những người có được ý tưởng về một cái gì đó thực sự độc đáo và phải có một điểm chung là có khả năng thấy trước được những điều mà người bình thường không thấy được, và làm nên những điều phi thường.
Như Isaac Newton chẳng hạn ông quan sát một quả táo, cách quả táo rơi cho chúng ta biết về thế giới, và tất nhiên cả Columbus cũng vậy, ông tìm ra một châu lục mới bằng cách bỏ qua những cái mà mọi người đã tìm thấy. Và năm 1842, Josef Groll đã tạo ra được một loại bia làm thay đổi cách nhìn mà từ trước đến nay cả thế giới đã nhìn nhận về bia

CUỘC CÁCH MẠNG VÀNG

Ngay từ buổi đầu của thời đại văn minh, bia lúc đó có màu sẫm và đục. Sau đó cách làm ngược lại của người dân Pilsen, đã tạo nên một sự thay đổi có sức ảnh hưởng tới toàn bộ ngành công nghiệp nấu bia và tạo nên một chuẩn mực cho tất cả các loại bia trên thế giới.
Sau vụ người dân tức giận lăn những thùng bia ra quảng trường và xuống cống, đã tạo ra được một loạt các sự kiện đáng chú ý: một nhà máy bia mới được xây dựng, một chuyên gia nấu bia đầy sáng kiến và cuối cùng là loại bia màu vàng đầu tiên trên thế giới ra đời.
Ngày mồng 5 tháng 10 năm 1842, tại khu chợ St. Martin ở Pilsen, Josef Groll đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình: đó là một loại bia màu vàng óng mà mọi người chưa từng được thấy trước đây

 
 

BIA PILSNER NGUYÊN CHẤT

Tin tức về loại bia đặc biệt ở Pilsen nhanh chóng lan đi khắp vùng Bohemia. Tuyến đường sắt mới và bia Pilsner nhanh chóng được khách du lịch Đức và Pháp ưa chuộng đã khẳng đinh được sự lôi cuốn của loại bia nổi tiếng vùng Pilsen trên toàn thế giới.

Nhưng thường thì sự thành công bao giờ cũng tạo nên sự cạnh tranh. Loại bia nguyên gốc màu vàng óng của Josef Groll nhanh chóng có nhiều loại bia nhái, nhiều loại trong số đó tự nhận mình là bia Pils, Pilsen hay bia Pilsner dù cho họ có đến từ vùng Pilsen hay không. Thực tế, Pilsner ngày nay trở thành tên chung trên toàn thế giới cho bất cứ loại bia màu vàng được lên men từ đáy thùng. 
Năm 1898, nhà máy bia đã tự bảo vệ danh tiếng của mình trước các đối thủ cạnh tranh bằng cách đổi tên thành “Pilsner Urquell - một thuật ngữ tiếng Đức có nghĩa là “nguồn nguyên thủy từ Pilsen”.
Một số người cho rằng, tên này được đổi là để thoả mãn yêu cầu của khách hàng về loại bia màu vàng nguyên gốc. Nhưng những người mà biết rõ nhất về loại bia của mình thì sẽ nói với bạn rằng: Bạn có thể nhận biết loại bia nguyên gốc Pilsner bằng màu vàng sóng sánh hơi sẫm của nó và tất nhiên là cả hương vị đặc trưng mà cả thế giới đã công nhận

TRUYỀN THỐNG VÀ SỰ ĐỔI MỚI

Những người uống bia sành sỏi trước đây và hiện nay đều biết chỉ có một loại bia duy nhất và một nơi duy nhất là loại bia Pilsner Urquell được nấu ở Pilsen bằng công thức của Josef Groll với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nó đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử nấu bia của thế giới. 

Trong gần 2 thế kỷ, những chuyên gia nấu bia hàng đầu của chúng tôi đã bền bỉ làm việc để đảm bảo rằng Pilsner Urquell luôn cung cấp cùng một hương vị và chất lượng như nó đã từng có từ năm 1842.
Pilsner Urquell lập nên những thành tựu đáng kể, đặc biệt là cho lịch sử cận đại của vùng đất nơi mà loại bia này đươc sản sinh

 BẢO TỒN MỘT BIỂU TƯỢNG BIA

Thế kỷ hai mươi là thời kỳ không mấy hưng thịnh ở Trung Âu. Chiến tranh thế giới thứ nhất đã thay đổi mọi thứ, dẫn đến sự sụp đổ của liên minh đế quốc Hung – Áo và chứng kiến đất nước Tiệp Khắc đứng dậy từ những đống đổ nát của nó.

Sau đó lại đến Chiến tranh thế giới thứ hai và cuộc xâm lược của Phát xít Đức, dẫn đến 40 năm dưới chế độ cộng sản và bị cô lập với các nước láng giềng Phương Tây. Sau cuộc cách mạng nhung năm 1989, Tiệp Khắc lại bị chia cắt làm đôi và mọi thứ lại thay đổi một lần nữa … Nhưng qua thời gian và mọi biến cố, có hai thứ không bao giờ thay đổi đó là: Niềm đam mê bia của người Tiệp và hương vị cũng như chất lương của loại bia tuyệt hảo PILSNER URQUELL.

Pilsner Urquell ngày nay chịu sự quản lý của hãng bia hàng đầu thế giới SABMILLER - người gánh trọng trách bảo tồn di sản của Groll trong thiên niên kỷ mới. 
Mọi công việc đầu tư đều tuân theo các nguyên tắc cố định của Martin Steltzer: mỗi một nhà máy bia là một công trình nghệ thuật và mỗi cải tiến đều tạo điều kiện cho “nghệ thuật nấu bia” như nó đã từng là như vậy.

Mời các bạn tham quan nhà máy bia Pilsner Urquell Tiệp qua Video sau đây: 

ĐÁNH Giá NGƯỜI DÙNG
Đánh Giá trung bình:
Viết đánh Giá
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi Chai.vn
© Một sản phẩm của CHAI Việt Nam, vui lòng ghi rõ trích dẫn khi sử dụng
nguồn thông tin của CHAI.vn
Đang online: 36 - Tổng truy cập: 88.722.513