Giới thiệu về rượu vang Chateau Rissac Cabardes
Đây là chai vang được sản xuất vào năm 2019 thuộc thương hiệu Château Rissac. Dù mới ra mắt gần đây, nhưng rượu vẫn được đánh giá cao về hương vị. Chai vang này hình thành từ sự kết hợp của nhiều giống nho khác nhau. Trong đó có Cabernet Sauvignon, Syrah, Cabernet Franc, Grenache. Đây là những giống nho hảo hạng đã làm nên tên tuổi của biết bao dòng vang đỏ nổi tiếng. Vì vậy, khi các giống nho cùng kết hợp tạo nên một hương vị vang tuyệt phẩm, chứa đựng những gì tinh túy nhất. Đem đến những trải nghiệm hương vị hoàn hảo nhất cho người thưởng thức.
Chai vang này sở hữu thiết kế rất đơn giản, nhưng lại toát nên vẻ sang trọng. Rượu sẽ để lại một dấu ấn sâu sắc trong lòng các thực khách ngay từ lần đầu nhìn thấy. Hơn thế, thiết kế này sẽ rất phù hợp để mang đi làm quà biếu tặng người thân trong gia đình trong các dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Rissac Cabardes
Khi bạn mở nắp chai, hương thơm của rượu sẽ thu hút bạn đầu tiên. Đó là hương thơm của nho chín kết hợp với hương trái cây đậm đà. Hương thơm này sẽ đánh thức toàn bộ các giác quan, đặc biệt là vị giác. Sau đó, ngay khi dòng rượu đầu tiên đi vào khoang miệng hàng loạt hương thơm phong phú của nhiều loại trái cây như đang tấn công mạnh mẽ. Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng nhất hương vị phức hợp của mận chín, mâm xôi, dâu tây…. Tô điểm là hương thơm của thảo mộc, gia vị và khoáng chất.
Rượu sở hữu màu đỏ ruby quyến rũ, rực rỡ. Khiến người dùng liên tưởng đến ngay một đóa hồng vừa đẹp đẽ, cao ngạo nhưng vô cùng gai góc. Đồng thời, với nồng độ 15%, vang dễ dàng chinh phục khẩu vị của mọi thực khách. Càng thưởng thức, rượu mang lại kết thúc với cảm giác lâng lâng như đang chìm cơn men say.
Chai vang này sẽ phù hợp với các món ăn chế biến khác nhau. Đặc biệt, rượu rất thích hợp với các món như pho mai, pate, thịt nguội, salat, các món nướng, món hầm… Nhiệt độ phù hợp để thương thức vang dao động từ 16 đến 18 độ C. Trước khi thưởng thức bạn làm lạnh vang trong tủ bảo quản hoặc ướp xô đá.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Rissac Cabardes
Giống như các chai vang khác, chai vang này cũng phải trải qua các quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi thu hoạch tại vườn về sẽ được mang đến các nhà máy. Tại đây, những trái nho sẽ được chọn lọc kĩ càng để đạt chất lượng hoàn hảo. Tiến hành cho vào nghiến ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Sau đó, rượu được chuyển ủ thêm thời gian để tạo màu sắc, mùi vị như mong muốn. Khi đạt chất lượng rượu được đóng chai hoàn thiện ngoại hình và xuất xưởng. Chia rượu ra đời chứa đựng tình yêu, tâm huyết của nhà làm rượu.