Bạn đang ở :   Trang chủTin bia trong nước

Tin tức & Sự kiện

Tin bia trong nước

Rượu vang màu đỏ Nerello Mascalese

Cập nhật : 10/01/2017

Lượt xem : 1582

In trang
 
Your name
Your email
Friends email
Mail Subject
Content

Rượu vang màu đỏ Nerello Mascalese

Rượu vang màu đỏ Nerello Mascalese

 
Nerello Mascalese "Nair-rello mặt nạ-ah-lay-zay" là một loại rượu màu đỏ ánh sáng thân mà chủ yếu mọc trên sườn núi Etna ở Sicily. Mặc dù hiếm của nó, là rượu vang cung cấp giá trị tuyệt vời và một hồ sơ hương vị mà thường được so sánh với tinh Pinot Noir. Tìm hiểu những gì màu đỏ Sicilia đặc biệt này đã cung cấp.


 
 
 
Rượu vang màu đỏ Nerello Mascalese
 

Cách nếm rượu vang


cách nếm rượu vang Nerello Mascalese 
 
Nerello Mascalese chạm miệng của bạn với sự bùng nổ của hương vị trái cây màu đỏ dẫn vào ghi chú gia vị quế và thảo mộc sa mạc khô hoa. ví dụ tốt hơn của Nerello Mascalese từ Etna ở Sicily hoàn thành dài với nồng nàn nồng độ axit, một màu đen mộc mạc lưu ý ánh đỏ núi lửa và trọng lượng trung bình tannin hạt mịn. Với sự sang trọng của Pinot Noir và tâm trạng phấn khởi nổ của Zinfandel, Nerello Mascalese là cách thú vị dễ uống.

Rượu vang Nerello Mascalese
 

Rượu vang màu đỏ Nerello Mascalese 2
 
Từ Sicily, còn có một màu đỏ nhẹ hơn với kẹo nhiều hương vị màu đỏ-quả có tên gọi Frappato. Bạn cũng sẽ tìm thấy Nerello Mascalese pha trộn với một khu vực gọi là nho Nerello Cappuccio.
Ngoài Sicily, rượu vang như Schiava , Pinot Noir, Saint Laurent (Áo), và một số phong cách nhẹ hơn các loại rượu vang Primitivo (Zinfandel) sẽ có hồ sơ quả tương tự như Nerello Mascalese.
 

Nerello Mascalese đặc biệt gì?


Một trong số ít các loại rượu vang trên thế giới với màu đỏ-trái cây và hương thơm ngát trong một phong cách tương tự như Pinot Noir
Nerello Mascalese là một trong những loại rượu vang núi lửa bản địa quan trọng của thế giới
Mặc dù hồ sơ nguồn sáng thân Nerello Mascalese của có đủ cấu trúc (tanin và axit) đến già cũng
Chỉ có khoảng 7.400 mẫu Anh (3000 ha) của Nerello Mascalese trồng, chủ yếu là trên sườn Etna và một số ở Calabria.
 

Phục vụ và Cất Nerello Mascalese


Hãy cố gắng dọn Nerello Mascalese chỉ hơi lạnh khoảng 62 ° F (17 ° C)
Rượu vang thông thường chỉ cần tách cặn ngắn do tannin nhẹ hơn mặc dù một số nhà sản xuất làm cho rượu vang với tannin dữ dội hơn, có thể được chiết khoảng 45 phút
Nerello Mascalese sẽ cải thiện với một số tuổi từ khoảng 5-15 năm, tùy thuộc vào nhà sản xuất (và vintage)
 
Rượu vang màu đỏ Nerello Mascalese 3

Tin liên quan

Bia nhập khẩu hay ngoại giá cao mấy cũng mua

Những lợi ích mà bia rượu mang đến cho bạn

Tác dụng của bia và rượu đối với phụ nữ

Đoán tính cách của bạn qua cách uống bia

TOP10 thương hiệu bia giá trị nhất mọi thời đại

Lập kỷ lục thế giới khi bê 27 cốc bia cùng lúc

Người Việt vẫn uống 3 tỷ lít bia "lách" nhiều lệnh cấm

Dự thảo luật về bia: Phát hiện phụ nữ đang cho con bú thế nào? | Chai.vn

Bia nhập khẩu ồ ạt tấn công thị trường Việt

Việt Nam 'vô địch' ASEAN về tiêu thụ bia

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi Chai.vn
© Một sản phẩm của CHAI Việt Nam, vui lòng ghi rõ trích dẫn khi sử dụng
nguồn thông tin của CHAI.vn
Đang online: 93 - Tổng truy cập: 87.933.461