Bạn đang ở :   Trang chủVang/Champagne

Tổng:

THANH TOÁN

Đặc điểm nổi bật

Rượu có màu vàng với điểm nét màu xanh lục, Về tổng quan, rượu có màu sắc sáng và rõ ràng nổi bật lên là mùi hương phức hợp được chi phối bởi hương thơm kim ngân hoa, chút mùi vị của bánh mì nướng, mật ong và trái cây tươi.

Bourgogne Chardonnay 2020 13%vol/Rượu vang Pháp nhập khẩu

Còn hàng
 • Mã sản phẩm
 • Tên sản phẩm Bourgogne Chardonnay 2020
 • Xuất xứ Pháp
 • Nồng độ 13%vol
 • Dung tích 750ml
 • Màu sắc Vang trắng
Số chai/thùng
1
Số lượng mua
Đơn giá (chai)
950.000 VNĐ
Gọi ngay 090 547 8558 để đặt hàng

Chính sách giảm giá theo số lượng mua

 • 1 chai

 • Từ trên 24 chai

  950.000 VNĐ

(Chú ý: Đơn giá hiển thị trên đây là giá 1 Chai)


1. Phương thức đổi trả và hoàn tiền
1.1. Làm Thế Nào Để Đổi Trả Hàng?
CHAI Việt Nam khuyến khích quý khách tham khảo Chính sách đổi trả hàng hóa để đảm bảo sản phẩm của quý khách đủ điều kiện đổi trả. Sau đó, chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau.
 • Bước 1: Gửi email tới chaivietnam.co@gmail.com yêu cầu đổi trả hàng
 • Bước 2: Đóng gói sản phẩm cùng với nội dung email đã gửi yêu cầu đổi trả hàng
 • Bước 3: Dán nội dung Email yêu đổi trả hàng bên ngoài thùng hàng
 • Bước 4: Gửi lại hàng hóa về cho CHAI Việt Nam theo địa chỉ số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
Để biết thêm không tin chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại mục Hướng dẫn đổi trả hàng hóa dưới đây

1.2. Sau Bao Lâu Tôi Sẽ Nhận Được Tiền Bồi Hoàn?
CHAI Việt Nam sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách ngay sau khi quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm đổi/trả hoàn tất. Quy trình này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc. CHAI Việt Nam sẽ cập nhật thông tin đến quý khách qua email.

Với phương thức thanh toán chuyển khoản hoặc Internet banking: sẽ hoàn tiền qua tài khoản thanh toán, có thể mất 3 - 5 ngày làm việc với thẻ ATM

Với phương thức thanh toán khi nhận hàng:  xẽ thực hiện chuyển khoản ngân hàng, có thể mất 3 - 5 Ngày làm việc

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn ở Chính sách đổi trả hàng hóa của www.chai.vn

2. Đổi trả hàng hóa
2.1. Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền
Để đổi – trả sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.

a. Điều kiện về thời gian
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được hoàn về CHAI Việt Nam. CHAI Việt Nam sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.
 
b. Điều kiện về sản phẩm
Sản phẩm đáp ứng các điều kiện sau:
 • Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp rách
 • Đầy đủ các chi tiết khác như tem, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng
 
c. Điều kiện đổi trả
 • c.1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
 • c.2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng( Hàng giao bị sai mô tả, thiếu sản phẩm, bị bể vỡ)
Trường hợp quý khách đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai sản phẩm đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư chaivietnam.co@gmail.com  trong 48h để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Lưu ý: Nếu sản phẩm hư hao do quy cách đóng gói của CHAI Việt Nam hay do vận chuyển dẫn đến ảnh hưởng tới các điều kiện trên thì CHAI Việt Nam vẫn hỗ trợ Đổi – Trả sản phẩm.

d. Cách thức đổi trả
Để đổi trả sản phẩm, bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:
 • d.1. Kiểm tra điều kiện Đổi – Trả và đảm bảo sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả. Nếu CHAI Việt Nam nhận được sản phẩm không đáp ứng điều kiện đổi – trả, CHAI Việt Nam sẽ tự động gửi trả lại sản phẩm cho Quý khách.
 • d.2. Niêm phong thùng hàng bằng Email yêu cầu đổi trả.
 • d.3. Gửi kiện hàng đổi – trả cho CHAI Việt Nam thông qua bưu điện gần nhà.
 
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng ­­quý khách không đóng gói các sản phẩm từ những đơn hàng khác nhau vào cùng 1 hộp. CHAI Việt Nam không chịu bất kỳ trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, bồi hoàn nào cho trường hợp tương tự.

e. Phương thức bồi hoàn
Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, CHAI Việt Nam sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
 • Trả theo nhu cầu khách hàng (trả hàng vì không ưng ý): phí bồi hoàn là 10% giá trị sản phẩm, tối thiểu 20.000đ/ sản phẩm
 • Trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng: bồi hoàn toàn bộ giá trị đơn hàng
Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm trả về của Quý khách và được thông báo qua email.

Thời hạn quý khách nhận tiền là 3-5 ngày sau khi có xác nhận hoàn tiền từ CHAI Việt Nam, có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào ngân hàng quý khách sử dụng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với CHAI Việt Nam.vn qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website tại chaivietnam.co@gmail.com . Xin chân thành cảm ơn.

2.2. Hướng Dẫn Đổi Trả Hàng Hóa Tại www.chai.vn
Khách hàng của CHAI Việt Nam có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng, quý khách thực hiện theo các bước như sau:

a. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng
Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của CHAI Việt Nam.vn tại chính sách đổi trả hàng hóa. Một số điều kiện bắt buộc:
 • Không quá 5 ngày kể từ ngày nhận hàng,
 • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói

b. In Email yêu cầu đổi trả hàng
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

c. Đóng gói hàng hóa
 • Quý khách đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng + Email yêu cầu đổi trả hàng
 • Dán nội dung Email yêu cầu đổi trả hàng ra bên ngoài kiện hàng.
Lưu ý: Qúy khách chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về CHAI Việt Nam.
 • Sản phẩm dễ vỡ: có chèn lót (đệm – mút)
 • Sản phẩm là chất lỏng nên cần được bọc kín trong bao nilon.
 • Không đóng gói chung các sản phẩm từ nhiều Đơn hàng vào cùng thùng hàng đổi trả.

d. Gửi hàng về CHAI Việt Nam.vn
Địa chỉ tiếp nhận: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội, Việt Nam. Sau khi kiểm định hàng hóa, CHAI Việt Nam.vn sẽ thực hiện việc đổi trả hoặc hoàn tiền theo Chính sách đổi trả hàng hóa

2.3. Chi Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đổi Trả
Quý khách có thể được yêu cầu thanh toán chi phí vận chuyển khi gửi lại sản phẩm đổi/trả cho CHAI Việt Nam.

Sau khi CHAI Việt Nam nhận được sản phẩm, CHAI Việt Nam sẽ tiến hành quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và lý do đổi trả hàng. Trường hợp đổi trả hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng, Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại cho quý khách.

Mọi thắc mắc trong quá trình thanh toán xin liên hệ với CHAI Việt Nam:
E-mail: chaivietnam.co@gmail.com  – Hotline: 090 547 8558 hoặc ĐT: 0243 737 9090
THÔNG TIN CHI TIẾT

CHAI Việt Nam | Hệ thống phân phối bia rượu nhập khẩu chính hãng 


 •  Nồng độ : 13%vol
 •  Dung tích: 750ml
 •  Quy cách: 6 chai/thùng
 •  Giống nho: Chardonnay
 •  Vùng nho: 
 •  Xuất xứ: Chateau de Meursault, Pháp
   

Dòng vang trắng tuyển chọn từ giống nho bản địa vùng Bourgogne

Chai rượu vang trắng Bourgogne Chardonnay 2020 nhà Chateau de Meursault  được làm từ 100%  nho chardonnay tuyển chọn trên các thửa ruộng tại Meursault – một trong những vùng làm vang trắng nổi tiếng nhất vùng Bourgogne nước Pháp. Có một điều không thể phủ nhận rằng địa lý vùng Bourgogne đặc biệt phù hợp với nho trắng Chardonnay. Với đặc trưng thổ nhưỡng tạo bởi chất đất sỏi, đất đá vôi bùn thoát nước tốt cùng lớp đất sét sâu trải rộng trên địa thế sườn dốc của các cao nguyên, thung lũng và các mỏ đá lớn, cộng hưởng cùng khí hậu ôn hòa, những trái nho Chardonnay tại có thể sinh trưởng mạnh mẽ đạt lượng đường cao, độ chua tinh tế cùng hương thơm đậm đà phức hợp, giàu khoáng chất đặc trưng khó có thể tìm thấy ở vùng đất khác khác. 

Vốn là giống nho bản địa của vùng khi được phát hiện lần đầu vào thế kỷ 16 tại vùng Burgundy (nay là Bourgogne) của nước Pháp, đến nay chardonnay đã trở thành giống nho làm vang trắng phổ biến nhất trên thế giới và được coi là “nữ hoàng” của nho trắng bởi khả năng biến chuyển hương vị tuyệt vời, đặc biệt là khi trải qua quá trình ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị và cấu trúc phức tạp hơn. Sau khi phát triển mạnh mẽ tại Bourgogne, đến nay, nho chardonnay đã được trồng rộng rãi tại các vùng  Champagne, Loire và Jura của nước Pháp và các quốc gia khác như Ý, Tây Ban Nha, Úc và Mỹ.

Đặc điểm niên vụ 2020 tại điền trang Chateau de Meursault

Niên vụ 2020 đối với Chateau de Meursault được đánh giá là một niên vụ sáng giá và sớm kỷ lục. Mùa vụ bắt đầu từ tháng 10 với mùa đông ôn hòa và ẩm ướt (ngày lạnh nhất chỉ -5 độ C, lượng mưa lên toiwsn hơn 90 mm) tạo điều kiện ươm mầm và dự trữ nước tốt giúp cây nho bật mở những chồi non chất lượng vào tháng 3 trong tiết trời xuân mát mẻ. Mùa hè đến tràn ngập ánh nắng vào tháng tư với nền nhiệt trung bình 24 độ C khiến cây nho sinh trưởng mạnh mẽ tạo nhiều lá mới. Thời gian này cây nho được theo dõi kỹ lưỡng để thực hiện tách chồi, các chồi lá nhanh chóng được loại bỏ để kiểm soát sản lượng và chất lượng khi kết trái. Cây nho đơm hoa vào cuối tháng 5 và quá trình trái nho phát triển đạt đến độ chín diễn ra vào tháng 7 đến tháng 8 trong thời tiết khô nóng, đây là điều kiện lý tưởng hạn chế tối đa nấm bệnh và giúp trái nho Chardonnay chín đều, đạt chất lượng cao và kết tinh được độ đậm phong phú và sâu sắc trong hương vị.

Quy trình sản xuất rượu vang trắng Chateau de Meursault Bourgogne Chardonnay

Chai vang trắng Bourgogne Chardonnay 2020 là kết tinh hoàn hảo của quy trình sản xuất tỉ mỉ đầy tâm huyết từ nhà sản xuất Chateau de Meursault. Sau quá trình thu hoạch và phân loại được thực hiện hoàn toàn thủ công, những mẻ nho tốt nhất được đưa về nhà máy để bắt đầu quy trình làm sạch, tách vỏ và ép lấy nước. Vang được lên men malolactic với cặn mịn trong thùng thép không gỉ trong thời gian 6 tháng và tiếp tục được ủ bằng các thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 12 tháng sau đó. Bước cuối cùng, rượu vang trắng Chateau de Meursault Bourgogne Chardonnay 2020 cần trải qua quá trình gạn lọc trước khi đóng chai và đưa ra thị trường.


Thưởng thức hương vị Pháp Chateau de Meursault Bourgogne Chardonnay 2020

Chateau de Meursault Bourgogne Chardonnay 2020  là dòng vang trắng Pháp chất lượng hảo hạng dành cho các tín đồ đam mê hương vị rượu vang trắng vị đậm ngậy phức hợp. Chai vang lan tỏa mạnh mẽ hương hoa trắng và trái cây nhiệt đới như mơ vàng, táo xanh, lê và các nốt cam chanh ngay khi rót ra ly. Rượu sau đó phát triển thêm các tầng hương bơ ngậy của bánh mì nướng, mật ong, tầng tầng lớp lớp bung tỏa trong chất vang màu vàng trong trẻo tươi tắn. Vang sở hữu cấu trúc cân bằng với vị chua sắc nét đầy sảng khoái, độ đậm vừa phải kéo theo dư vị lưu luyến cùng nốt hương gỗ sồi ấm áp, bùi ngậy lưu luyến. Vang thích hợp để thưởng thức cùng các món hải sản, cá có vị ngậy như cá hồi nướng sốt cam, hàu nướng, mì sốt kem nấm hoặc súp hải sản kèm phô mai,… hoặc các món ăn nhẹ vị thanh như salad hoa quả, bánh mì pate gan ngỗng. Vang thể hiện tốt nhất hương vị ở nhiệt độ 8-12 độ C. Chai vang Pháp Chateau de Meursault Bourgogne Chardonnay 2020 có thể thưởng thức sớm hoặc thưởng thức trong 3-5 năm mới để hương vị đạt đến độ trưởng thành phức hợp tuyệt vời nhất. 

 
 
ĐÁNH Giá NGƯỜI DÙNG
Đánh Giá trung bình:
Viết đánh Giá
Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi Chai.vn
© Một sản phẩm của CHAI Việt Nam, vui lòng ghi rõ trích dẫn khi sử dụng
nguồn thông tin của CHAI.vn
Đang online: 39 - Tổng truy cập: 88.382.941